paghahanap Paghahanap ng site

Minimalism + White-Out, Writing Art Life Style | Disenyo ng Geng Shang

Pag-uuriPanloob na disenyo 4933 0

Panloob na Disenyo ng Panloob

Ang halaga ng masining na pamamayagpay 

Ang mabuting tula ay naglalagay ng malalalim na katotohanan sa pinakakaraniwang wika

Mahusay na disenyo na nagsisingit ng mga hindi pangkaraniwang samahan sa mga pinaka-araw-araw na landscape

Ang pagiging malalim ay hindi habi mula sa matalinhagang imahe.

Sa Times, Kultura at Urban Landscape

Ang mga taga-disenyo ay nagtatayo ng isang purong mundo na may tunay na diwa at istilo

Sa kauna-unahang pagkakataon na ako ay nasa proyekto, ito ay sa simula ng araw nang ang mga ilaw ay unang binuksan, at halos naglalaman ito ng kagandahan at kasaganaan ng buong lungsod ng Shenzhen. Napagpasyahan naming gamitin ang lungsod bilang background ng interior, na may minimalist at malinis na disenyo, upang yakapin ang pagiging moderno, kaluwagan at malayang espiritu ng batang lungsod.

Matatagpuan sa ika-35 at ika-36 na palapag ng sentro ng SZCIT, ang SZCIT Corporate Clubhouse ay may taas na 170 metro at isang lugar na 2,000 metro kuwadradong, tinatangkilik ang mahusay na tanawin ng lungsod at tinatanaw ang kasaganaan ng lungsod ayon sa kahusayan ng higit na kinalalagyan at taas nito. Ang panloob na disenyo nito ay pinamumunuan ng Geng Shang Design, na lumilikha ng isang espiritwal na larangan para sa mga piling tao sa bilog.

Sa proyektong ito, na inspirasyon ng tanawin ng lunsod ng Shenzhen, si Meng Shang ay gumagamit ng minimalist na wika ng disenyo upang mailarawan ang napapanahong kalagayan at bigyan ang puwang ng isang masining na tono, na binibigyang-diin ang diwa ng isang simple at makabuluhang puwang, na lumilikha ng isang puwang sa club na nagpapalitaw ng Aesthetic ng elite at pakikiramay sa espiritu, pagkonekta sa buhay at sining, negosyo at lipunan.

Pampublikong lugar

Ang malakas na mga pine, kalmadong tubig, maliliit na maliliit na bato at ang kaukulang layered na kisame ay nag-iikot ng sining ng pamumuhay sa kalawakan.

Gumagamit ang taga-disenyo ng mga simpleng stroke at open scale scale upang lumikha ng puwang para sa mga panauhin. Ang lugar ng publiko ay nasa isang simetriko na layout, na may tampok na tubig sa gitna bilang hangganan, mayroong dalawang mga lugar ng negosasyon na napapalibutan ng mga sofa, upuan at mga marmol na mesa ng kape.

Ang isang malaking lugar ng mga bintana sa sahig hanggang sa kisame ay nagpapakilala ng natural na ilaw at lilim, at sa parehong oras ay pinapayagan ang maunlad na tanawin ng lungsod na masasalamin sa mga mata ng mga tao, palalimin ang koneksyon sa pagitan ng mga tao, buhay at lungsod. Sa itaas ng mga ulap, mula sa pagmamadali ng mundo ng alikabok para sa isang sandali, pakiramdam ang tahimik, pamamahinga sa katawan at isip.

Luming Pavilion

Sa gitna ng pampublikong lugar, na may isang simpleng pintuan na gawa sa kahoy bilang pagkahati, mayroong isang pribadong silid sa bawat panig, na pinangalanang Deer Song Pavilion at Dan He Xuan. Ang tula na "Tula - Xiao Ya" ay may ulap: "Isang kawan ng usa ang yelped at kumain mugwort sa ilang na iyon. Mayroon akong magandang grupo ng mga panauhin, tumutugtog ng musika at pagiging musikero. ” Ang disenyo ni Geng Shang ay naghuhukay ng malalim sa core ng mga matikas na silid - malinis na kulay, simpleng mga form, hindi kinaugalian na istilo at maayos na kapaligiran, na kung saan ay kakanyahan din ng sining na nakuha mula sa buhay.

Dan He Xuan

Ang Dan He Xuan ay isang lugar para sa kainan, pamamahinga at pag-inom ng tsaa, isang lugar para sa malalim na pag-uusap at pagpapahinga. Sa pamamagitan ng paglikha ng isang eksena, pinapayagan ng disenyo ang buhay at sining na pagsamahin nang walang mga hangganan, na nagbibigay sa puwang ng isang simple at matikas na ugali. Dito, pinaghalo ang tradisyunal at napapanahong kagandahan, na may maitim na kulay-abong hapag kainan, beige sofa, berdeng kawayan sa tagpo at simpleng set ng tsaa ...... Mayroon ding isang matagal na pakiramdam ng artistikong kalidad sa puting puwang.

Ang simpleng arte ng kahoy, sa pamamagitan ng pagbibigay kahulugan ng mga modernong diskarte, isang napapanahong pag-uugali ng mga aparato sa dingding ng pader, na may maliliit na kulay na tela na sofa, hugis-tubig na art na may butil ng tubig, na nagpapakita ng isang dalisay at maayos na ugali ng spatial. Ang kadalisayan ng espasyo at ang tanawin ng lunsod ng Shenzhen sa labas ng bintana upang bumuo ng isang dayalogo, ang taga-disenyo na may natatanging pananaw upang ituon ang canopy sa itaas ng subtlety ng sandali, na nagbibigay sa mga tao ng isang natatanging pakiramdam ng pagtingin.

Ang lugar ng libangan ay katabi ng walang hangganan na swimming pool, na binubuo ng berdeng tanawin, water bar at lugar ng pahinga. Ang mga inukit na pader na gawa sa kahoy ay pino ang pagkakagawa, pinalamutian ng itim at magaan na ginto, at ang kombinasyon ng magkakaibang mga geometric na hugis ay naglalarawan ng isang abstract na tanawin ng landscape. Ang mga malalaking fixture ng ilaw ng sining sa espasyo ay nag-o-overlap at paikot-ikot sa maraming mga arko, na inspirasyon ng pagbabago ng mga dinamika ng pag-rippling ng mga pattern ng tubig at pag-inject ng isang pabago-bagong kapaligiran sa lugar ng paglilibang.

Lugar ng Paglilibang

Ang malaking sukat ng puwang ay nagbibigay ng isang mahusay na pagtingin sa pagtingin. Ang mga bintana ay napapaligiran ng matangkad na mga gusali, at ang ilog ng Shenzhen ay tahimik na dumadaloy sa paligid nila.

Landas

Sa matataas na kisame, mayroong isang sumisiksik na alon ng tubig ng ilaw at anino, at ang mga dingding na gawa sa marmol na may mga marka ng tinta ng tinta ay itinakda laban sa bawat isa, sa isang dayalogo sa pagitan ng pagiging simple at pagpipino, pagsulat ng libreng dumadaloy na sining at pagsubaybay sa matingkad na koleksyon ng imahe.

Dyimnasyum

Ang pagkakaroon ng gym ay hindi lamang isang pagpapakita ng estilo ng buhay, ngunit isang ritwal din ng corporate club. Ang hollow metal screen partition at ang transparent na windows-to-kisame na mga bintana ng salamin ay naiiba sa bawat isa, habang ang mga linear na estetika ng mga light strip at ang kahulugan ng pagkakasunud-sunod ng kagamitan ay umaabot sa espasyo, tulad ng paglipat mula sa buhay patungo sa sining, na kung saan naaayon sa iba`t ibang karanasan sa eksena.

Sa pananaw ni Geng Shang, ang bawat pagtatanghal ng disenyo ay tungkol sa pag-unawa sa pagpapaandar ng espasyo, pananaw sa halaga at taginting sa buhay at sining.

Sa disenyo ng corporate clubhouse na ito na matatagpuan sa mga ulap, nakatuon ito sa mga pangangailangan ng mga piling tao sa lungsod para sa negosyo, mga bilog at pakikipag-ugnay sa lipunan, at isinasama ang isang kondensibong diwa, pagiging simple at kagandahan sa kalawakan, na hindi lamang umaayon sa mga kagustuhan sa aesthetic ng mga piling tao, ngunit nagbibigay din ng isang makikilalang pamumuhay at tanawin ng sining na tumutugma sa kanilang pagkakakilanlan, pinapayagan ang mga tao na hindi namamalayan na isawsaw ang kanilang mga sarili sa kalawakan, pagtukoy sa kanilang sarili at paghabol sa mas mataas na mga halaga.

35f Plan ng Palapag

36 Mga Plano sa Palapag ng Palapag

Pangalan ng Proyekto | Pamilihan ng Real Estate Center sa Pamilihan ng Lungsod ng Shenzhen

Address ng Proyekto | Shenzhen

Lugar ng Proyekto | 2000㎡

Petsa ng pagkumpleto | 2019

May-ari ng Yunit | Real Estate ng SZCITP

Disenyo ng malambot na kagamitan | Harmony Space

Disenyong Panloob | Disenyo ng Geng Shang

Direktor ng Disenyo | Li Liangchao, Huang Beiqin

Mga taga-disenyo | Zhigang Wen at Xiaoqing Huang

Photographer | Huang Menggui, Remex Feiyu, Li Linfu

Ang Geng Shang Design, na itinatag sa Shenzhen noong 2014 ng dalawang batang tagadisenyo, ay isang napapanahon na panloob na kumpanya ng disenyo sa Tsina na nakatuon sa pagbibigay ng mga serbisyo sa propesyonal at kalidad na disenyo para sa mga kliyente, kabilang ang panloob at malambot na disenyo ng dekorasyon para sa mga hotel sa butik, real estate, komersyal, tanggapan, club at villa, at paglikha ng walang katapusang mga posibilidad ng puwang sa pamamagitan ng sining.

Kami ay nakatuon sa paggalugad ng pakikipag-ugnay sa pagitan ng arkitektura at mga materyales, kagalingan at mga detalye, anyo at ilaw at anino, at pagbibigay kahulugan ng malapit na koneksyon sa pagitan ng mga tao, kalawakan at natural na kapaligiran. "Upang bumuo ng mga natatanging lugar. Sa paglipas ng mga taon, ang Geng Shang Design ay kinilala ng mga kasosyo nito para sa mahigpit na propesyonal na pag-uugali at pabago-bagong pagkamalikhain sa paglilingkod sa maraming mga real estate, komersyal at high-end na pribadong kliyente.

 

Geng Shang Disenyo Kamakailang Mga Gawa

Huangshan Hongcun Shili-Li Qingmei Xuehe Hot Spring Hotel

Shenzhen Honeymoon Santorini Sea View Resort & Spa

Shenzhen Pleasure Coast Clubhouse

Shenzhen Jungle Nat Aerial Restaurant

Changsha Walang Drama Steakhouse

 Guangzhou Xitetsu Guangya Exhibition Hall

 Zhongshan Shi Ke Bistro Exhibition Hall

 

Nakaraan :: Next:
Mag-click upang kanselahin ang tugon
    展开 更多
    Maligayang pagdating sa opisyal na website ng WOWOW FAUCET

    naglo-load ...

    Piliin ang iyong pera
    USDDolyar ng Estados Unidos (US)
    EUR Euro

    kariton

    X

    Kasaysayan ng Pagba-browse

    X