paghahanap Paghahanap ng site

Klasikong Itim At Puti na Gray na Kahoy, Simple Texture Kaswal | Disenyo ng Aizhu

Pag-uuriPanloob na disenyo 1552 0

Functional Aesthetics / Home Interior Design Alliance

Ang ugnayan sa pagitan ng mga tao at kalawakan, higit na higit na pansin sa pagpapabuti ng halaga ng espasyo.

Ang kasong ito ay matatagpuan sa Nanjing. Si G. Zhou ay isang propesyonal sa IT na madalas na kailangang mag-obertaym at higit na nangangailangan ng pag-aaral kaysa sa TV para sa pagpapahinga, kaya't "oriented ng mga tao" ang disenyo ng espasyo sa sala. Walang-hanggang tema, kaya't ang sala ay naiiba mula sa tradisyunal na "sofa + coffee table + TV backdrop" na tatlong piraso na disenyo ng hanay. Ang sala at pag-aaral ay dalawang lugar na may pag-andar sa isa, malaya at magkakaugnay na espasyo upang matugunan ang lugar ng trabaho ng pag-aaral sa tanggapan at lugar ng sala upang isaalang-alang ang kagandahang visual ng relasyon, kung paano pagsamahin ang modernong disenyo at praktikal na puwang ang pokus ng disenyo ng kasong ito. Sa panahon ng proseso ng disenyo, sinabi ni G. Zhou ng deretsahan na ang bagong bahay ay dapat nasiyahan nang sapat upang lumipat pa rin. Matapos ang pagkukumpuni, nagustuhan ng ginang ang huling resulta, at ipinahayag ni G. Zhou ang kanyang pasasalamat sa taga-disenyo matapos na lumipat. Ito taon, pinarangalan kaming lumahok sa disenyo ng dekorasyon ng iyong bagong tahanan, at nasaksihan ang iyong kaibig-ibig at maligayang pag-ibig, Pag-ibig magpakailanman.

Ang simple at purong puwang nang walang labis na dekorasyon ay maaaring magpakalma sa mga tao at masiyahan sa ginhawa at kapayapaan ng tahanan. Ang pangunahing kulay ng itim, puti at kulay-abo ay malinis at sariwa, at ang malaking lugar ng puti ay nagbibigay ng kalayaan sa kalawakan at kusang-loob, habang ang kulay ng kahoy ay idinagdag upang mapahusay ang temperatura ng puwang. Ang disenyo ng walang ilaw na lampara ay naging pangunahing, sa pagbabago ng oras, ang demand para sa TV ay nagiging mahina at mahina, ang backdrop ng TV ay hindi na isang kinakailangang elemento ng bawat pamilya.

Ang pag-aaral ay inilipat sa sala upang ma-maximize upang matugunan ang mga pangangailangan ng buhay ng may-ari ng bahay, na isinapersonal sa indibidwal ay ang kakanyahan ng personal na pagpapasadya, lubos na nagpapabuti sa paggamit ng puwang. Sa parehong oras, ang kisame ay nakalaan para sa mga kurtina ng projection, upang pagkatapos ng abala sa trabaho at mabigat na pag-aaral, maaari kang manuod ng isang laro ng bola o isang pelikula, upang ang iyong katawan at isip ay epektibo na makapagpahinga.

Ang sala at pag-aaral ay dalawang mga pantulong na lugar na pinagsama sa isa, malaya at magkakaugnay na espasyo, kapwa modernong disenyo at pagiging praktiko ng espasyo. Masungit na nostalhikong semento na kulay abong pintura sa dingding, na nagbibigay sa mga tao ng modernong pang-industriya na kapaligiran ng pagiging simple, na may kasarian, kasama ang mainit na pagkakayari ng kahoy na sinagip ng purong puting sariwang aliw, upang lumikha ng isang simpleng visual na epekto ng advanced sense.

Ang hugis ng desk na hugis ng L ay simple at makinis, ang visual ay pinalawig, ngunit din upang mabawasan ang monotony ng monogram desk at gawing pare-pareho. Ang likas na kagandahan ng mga lalagyan na may kulay na kahoy na nakalamina ay sumasalamin sa pagnanais ng may-ari para sa walang limitasyong buhay, ang ginintuang ratio ng 1: 1: 1.62 na paghati ay ginagawang mas maganda at konotative ang tuwid at simpleng istraktura. Ang pagdaragdag ng mga itim na hindi kinakalawang na asero na patayong linya ay umaabot sa lalim ng puwang, sinisira ang tigas at monotony ng puwang sa isang napaka-simpleng paraan.

Ang madilim na berde ay isang paborito ng babaing punong-abala, at inaasahan niyang idagdag ito sa disenyo ng bagong bahay nang hindi ito malalakas. Ang pagtugon sa mga pangangailangan ng mga naninirahan at pagbibigay sa kanila ng pagkakaroon ng pagmamay-ari, at pagkatapos ay ituloy ang pagtatanghal ng puwang, ang batayan ng disenyo. Ang pagtalon ng madilim na berde ay gumagawa ng pangkalahatang itim, puti at kulay-abo na tono ng kahoy na mas buhay at masigla, at nagpapatuloy sa tahimik at hindi gaanong kalidad ng espasyo. Ang mga istante na may kulay na kahoy ay konektado sa dingding sa isang dulo, at ang kabilang dulo ay ipinasok sa pandekorasyon na salamin gamit ang interspersed na diskarte sa disenyo ng arkitektura. Ang pagdaragdag ng pagmomolde na salamin mula sa harapan ay nakumpleto ang dibisyon ng dalawang magkakaibang mga lugar na pagganap, mirror mirror art upang lumikha ng isang ilusyon, ngunit din palawakin ang visual na lapad ng puwang, mapahusay ang lalim ng patlang.

Sa pagitan ng pangalawang silid-tulugan at ng daanan, dalawang magkakaibang mga lugar sa pag-andar ay nahahati sa anyo ng walang balak na pagkahati ng baso. Ang pagkamatagusin ng baso ay lubos na nagdaragdag ng natural na pag-iilaw sa daanan ng daanan, na mabisang pagpapalawak ng espasyo ng visual upang maging mas maluwang. Ang lambot ng kahoy ay neutralisahan ang lamig ng puti upang lumikha ng ginhawa at init, at ang manipis na kalinisan ng puwang ay nakasisigla. Ang overhanging storage cabinet ay binabawasan ang kasikipan ng espasyo, at ang pagdaragdag ng marmol na disenyo ng sahig ay nagdaragdag ng layering at gaan ng puwang. Ang bukas na disenyo ng istante sa gilid ng imbakan ng gabinete ay pinapalitan ang pagpapaandar ng bedside table at maaaring maglagay ng ilang mga dekorasyon o mga libro sa oras ng pagtulog, parehong maganda at praktikal.

Ang visual na epekto ng madilim na berdeng kulay ng pasukan na silid-tulugan ay nagpapalakas sa pakiramdam ng ritwal kapag pumapasok sa bahay. Ang kahoy na nakalamina at itim na hindi kinakalawang na asero na frame ng suporta ay naglalarawan ng linear na kahulugan, napagtanto ang banggaan ng maselan at magaspang, maigsi at mapagbigay upang lumikha ng advanced na pakiramdam ng puwang, tapat sa mahahalagang pagpapaandar ng puwang upang matugunan ang pagiging praktiko ng pasukan ng balabal at imbakan ng sapatos. Ginagamit ang jazz white marble countertop upang ilagay ang mga bag, susi, atbp., Na may malambot na background ng veneer ng kahoy, ang mga matitigas na linya ay nagpapakita ng pakiramdam ng lakas nito at naalisin ang init ng kahoy. Ang sliding door ng cloakroom ay nagpatibay ng kombinasyon ng basong bahaghari at salamin ng salamin sa anyo ng parehong sliding door at isang dressing mirror, ang repraksyon ng salamin at pinalawak ang puwang, pinatay ang tatlong mga ibon na may isang bato.

Ang puwang sa kusina ay pa rin isang walang tiyak na oras itim at puting kulay-abo na tono, ang karaniwang layout ng hugis ng L na gabinete na may isang compact at makatwirang pagganap na pagkahati, built-in na makinang panghugas at ang gabinete bilang isa, maganda at praktikal at mapahusay ang kalidad ng buhay.

Ang simple at mapayapang puwang sa pagtulog ay maaaring pahintulutan ang mga tao na masiyahan sa tahimik at katahimikan na malayo sa ingay, at ipaliwanag ang nakakarelaks na buhay na masagana at tahimik. Ang tono ng kulay-abo na kahoy ay nagpapakita ng simpleng kagandahan ng likas na pagwawalang-bahala, lumilikha ng isang puwang na pareho cool at mainit. Pagkasyahin ang dingding nang walang disenyo ng backrest bed head, na may isang simpleng matigas na pakete na may kahoy na veneer wall panel bilang background, ang puwang ay mukhang mas malinis at kalidad. Iba't ibang laki ng proporsyon ng dibisyon upang bumuo ng isang simple at malakas na dekorasyon ng linya, ang sining ng komunikasyon sa visual ay sumasalamin sa disenyo ng kahulugan ng pagproseso ng detalye. Ang overhanging bedside table na ginawa sa site at ipinasok sa wardrobe ay pinapanatili ang bukas na display shelf at ang storage function ng bedside table, pinahuhusay ang pakiramdam ng istraktura at disenyo ng espasyo, na sumasalamin sa pagkakaiba-iba at kakayahang umangkop ng disenyo.

Sa kabilang panig ng ulo ng kama, ang hugis ng kahoy na pakitang-kahoy ay hugis ng L na baluktot na proseso, ang balot na porma ng puwang ay nagbibigay sa mga tao ng isang seguridad. Ang patayong linear chandelier ay halos umaabot sa lalim ng espasyo, na ginagawang mas mataas ang panloob na taas. Ang perpektong buhay upang magkaroon ng ilaw, na may mga pagbabago sa oryentasyon ng araw, ang araw sa pamamagitan ng malaking salamin na naglalakad sa loob upang magbigay ng perpektong pag-iilaw, na may isang maliit na banayad na hangin, ang mood ay partikular na maganda.

Ang klasikong itim at puting kulay-abo na kulay ay magiging puwang ng banyo ng advanced na kahulugan ng pagtatanghal nang mas malinaw, ang overhanging basin at pader na hilera ng banyo ay binabawasan ang pagbuo ng mga sulok ng kalusugan na mas maginhawa upang pangalagaan. Ito ang pinakamahusay na paraan upang masulit ang puwang, at ito ang pinakamahusay na paraan upang masulit ang puwang.

▲ Ang Orihinal na Istraktura

Plano ng Layout

Ang orihinal na uri ng bahay na dalawang silid-tulugan, dalawang banyo ay medyo malinis at malinis, at ang dalawang silid-tulugan ay itinatago alinsunod sa hinihingi ng may-ari ngunit walang pag-andar ng pag-aaral. Sa ilalim ng kundisyon ng pagtiyak sa pangunahing pangangailangan, gumawa ang taga-disenyo ng ilang pagsasaayos sa uri ng bahay:

1. ang dingding sa pagitan ng silid kainan at banyo ay inilipat sa kaliwa ng 60 sentimetro, at ang disenyo ng kanlurang kusina ay isinagawa upang madagdagan ang imbakan ng silid kainan;

2. isang bahagi ng puwang ay pinakawalan sa banyo para sa silid-kainan, at ang platform ng kagamitan ay kasama sa banyo upang madagdagan ang disenyo ng lugar ng shower;

3. ang pader sa background ng TV ay inabandona at ang pag-aaral ay inilipat sa sala, at sa parehong oras, ang kisame ay nakalaan para sa pag-aaral.

4. Ang pader sa pagitan ng pangalawang silid tulugan at ang daanan ay nahahati sa walang balot na baso upang madagdagan ang natural na pag-iilaw sa daanan.

Ang Huizhu Space Design ay isang propesyonal na ahensya ng serbisyo na nagbibigay ng panloob na disenyo, pagpapatupad ng konstruksiyon at malambot na kasangkapan para sa mataas na kalidad na puwang sa pamumuhay. Mula nang maitaguyod ito, palaging sinusunod ng pangunahing koponan ang konsepto ng disenyo ng "functional esthetics / home", binigyang-kahulugan ang mga personalidad at kagustuhan nang may mabuting pangangalaga, iginiit ang perpektong pagsasama ng functional na disenyo ng pamumuhay at Aesthetic kasiyahan sa buhay, at ginamit ang masining na wika at paraan ng pagpapahayag ng arkitektura, kabilang ang espasyo, ilaw, proporsyon, kulay, atbp., upang sama-sama na bumuo ng mga panloob na puwang kung saan ang kaginhawaan at panlasa ay kapwa umiiral. Tumatanggap ang studio ng isang limitadong bilang ng mga order bawat buwan, mangyaring gumawa ng appointment nang maaga.

 

Mga parangal at parangal

2019 Jintang Award China Interior Design Taunang Natitirang Gawa

2019 China Private Residence Design Taunang Pagraranggo Mga Lungsod Nanjing Nangungunang 10

2019 Tsina Pribadong Tirahan Disenyo Taunang 100 Natitirang Pribadong Mga Ahensya sa Disenyo ng Tirahan

2019 Builders Awards East China Sub-rehiyon Taunang Kaluwalhatian

2019 Mango Awards China Humanities Design Competition Finalist Award

2019-2020 Shanghai International Design Week Rising Star China Design Award

2019-2020 Extreme Home Interior Design (Living) Space Halimbawa

2018 Kumpetisyon ng Mas Mahusay na Buhay sa Space na TOP 100

2018 Builders Awards Mid-Home Disenyo ng Taon Award

Nakaraan :: Next:
Mag-click upang kanselahin ang tugon
    展开 更多
    Maligayang pagdating sa opisyal na website ng WOWOW FAUCET

    naglo-load ...

    Piliin ang iyong pera
    USDDolyar ng Estados Unidos (US)
    EUR Euro

    kariton

    X

    Kasaysayan ng Pagba-browse

    X